Chi phí thiết kế website giới thiệu Doanh nghiệp ?

Bạn đang cần thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp nhưng đang lo lắng không biết chi phí thế nào và thiết kế website ở đâu uy tín ? Hãy cùng tôi tìm hiểu giải pháp dành cho bạn nhé !

Doanh nghiệp được gì khi có website giới thiệu doanh nghiệp ?

– Khi sở hữu một website giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, bạn có nhiều cơ hội để quảng bá thương hiệu của mình với nhiều người khác, sức lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng.
– Dễ dàng Martketting, viral thương hiệu bằng các chiến dịch quảng cáo như : Viral video, quảng cáo Adwords, cốc cốc, youtube, facebook,…
– Đưa các thông tin hữu ích tới người dùng, người tìm kiếm, đối tác, khách hàng. Để làm được điều này, bạn cần đầu tư một đội ngũ quản trị website, đội ngũ làm nội dung, tư vấn, … đáp ứng yêu cầu khách hàng, tạo độ tin tưởng, niềm tin cho khách hàng vào công ty.
– Khách hàng sẽ biết đến các lĩnh vực hoạt động, dịch vụ của công ty. Nếu bạn có chiến dịch quảng bá tốt, khách hàng sẽ ghi nhớ những dịch vụ này và liên hệ với doanh nghiệp của bạn khi cần thiết.

Website giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp cần những gì ?

Giữa hàng ngàn doanh nghiệp đang hoạt động và cung cấp dịch vụ như bạn, website của bạn cần có những điểm nổi bật nào để cạnh tranh được với họ :
– Giao diện website phải đẹp : Không ai muốn xem một website xấu, bố cục không rõ ràng. Để làm được điều này, bạn cần có đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp thiết kế các mẫu giao diện cho bạn
Xu hướng thiết kế giao diện website giới thiệu doanh nghiệp : Đơn giản, độc đáo và sáng tạo, những website này thể hiện sự hiện đại và có phong cách thiết kế của tương lai.

breezi_placeit_hpt

 

– Thân thiện với người dùng : Webiste thiết kế ra cần được nghiên cữu kỹ lưỡng đối với cảm nhận của người dùng. Tránh lựa chọn những màu sắc làm người dùng không thích như : quá lòe loẹt, chói mắt, khó đọc, …
Website cũng cần dễ sử dụng đối với mọi người, dễ dàng tìm kiếm thông tin, tránh đưa những liên kết không đúng làm người sử dụng khó chịu.
– Chuẩn SEO : thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, website của bạn sẽ có thứ hạng cao hơn nếu bạn tối ưu vấn đề này. Đem lại cho bạn lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn.
– Tốc độ truy cập nhanh chóng : Để có tốc độ truy cập nhanh chóng, website của bạn cần được tối ưu code, tối ưu server (hosting hoặc vps) có thể cùng lúc đáp ứng nhu cầu truy cập của mọi người. Nếu có dấu hiệu website bị đơ hay bị limit bandwith thì bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ máy chủ nâng cấp lên cho bạn. Nếu khách hàng không truy cập được vào website, họ sẽ tìm kiếm website khác ngay lập tức, đây thực sự là một điều đáng tiếc khi bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng và đang có nhu cầu.
– Tên miền dễ nhớ : Tên miền lựa chọn cho website cần dễ nhớ, dễ ghi, tránh sử dụng tên miền tiếng việt gây khó khăn cho người dùng.

Chi phí thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp khoảng bao nhiêu ?

Để thiết kế một website, hiện tại có rất nhiều cá nhân, công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ với chi phí 1.500.000 VND. Tuy nhiên, bạn có muốn đặt giá trị website giới thiệu doanh nghiệp nhỏ thế không ?  Với nhiều năm làm website, tôi khuyên bạn nên suy nghĩ lại nếu muốn thiết kế web giá rẻ. Đầu tư website tin tức phải chuyên nghiệp và có chiến lược, đừng để khách hàng mất thiện cảm bởi chính website của mình.

Giá thiết kế website hiện nay khoảng từ 2.500.000 – 7.000.000 tùy độ chuyên nghiệp và thiết kế của từng website.
Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có những định hướng rõ khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu nhé. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, sẽ tới tận nơi tư vấn cho bạn.
WebsiteThanhHoa.com không ngừng vì sự thành công của bạn.

Tags

Trả lời

Your email address will not be published.

top
081.641.9999